Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018

Bánh Tò Mò xếp hình Pokemon �� Hello Kitty ✪ đèn trung thu người nhện ��

Trung thu này, bố mẹ cùng các bé hãy chơi trò chơi sưu tập đủ bộ bánh tò mò xếp hình với sticker, bộ 10 mảnh tranh ghép để tạo nên một bức tranh với những chú khủng long, khung log, siêu nhân người nhện, pony hay nông trại vui vẻ, gia đình với những chiếc đèn trung thu người nhện ... xinh đẹp nhé.
Khám phá bánh Tò Mò: Giúp trẻ nhận biết thế giới xung quanh qua chơi ghép hình, các câu đố, bài học được đưa vào trong từng sản phẩm.
Chơi xếp hình từ những mảnh ghép từ những hộp bánh Tò Mò sẽ giúp kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau. Cha mẹ có thể dành nhiều thời gian hơn chơi và thưởng thức cùng con.
Trung thu này hãy tặng các bé bộ sưu tập bánh tò mò: Bánh Pokemon, bánh Hello Kitty, bánh đèn lồng ngôi sao, Bánh người nhện, bánh con hổ, bánh con thỏ, bánh mặt trăng, bánh mickey, bánh DORAEMON, bánh siêu nhân, bánh khủng long, bánh pony, bánh ghép hình, bánh PIKACHU, bánh eevee, bánh jaian, bánh gia đình...
Với kỹ xảo hoạt hình điêu luyện, Sukem TV đưa các nhân vật như Người Nhện, Elsa khủng long, cá sấu vào khu vườn cổ tích cùng chơi đùa với các bạn trong các phiên bản truyện cổ tích và bài hát thiếu nhi. #BanhToMo #KhungLong #NguoiNhen #KhungLog #truyencotich #baihatthieunhi
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét